Tập đoàn Golden Gate ký kết hợp tác tuyển dụng đào tạo với Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng, đào tạo giữa Trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC) và tập đoàn sở hữu chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam – Golden Gate (Cổng Vàng) diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 21/3/2018 vừa qua.  Hợp tác giữa hai bên mở ra nhiều cơ hội việc làm đối với các bạn chuyên ngành quản trị nhà hàng – khách sạn nói riêng và sinh viên trường nói chung.

Đại diện Golden Gate Group làm việc cùng Ban giám hiệu và đại diện trường Cao đẳng Việt Mỹ

Năm 2014, “ông lớn” trong lĩnh vực nhà hàng Golden Gate đã tiến hành ký kết hợp tác, đào tạo và tuyển dụng với Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Theo đó, phía Golden Gate sẽ hợp tác trong việc tiếp nhận sinh viên từ nhà trường đến kiến tập, thực tập và tuyển dụng làm việc chính thức tại các chuỗi nhà hàng thuộc sở hữu của tập đoàn Cổng Vàng.
Trong lần tái ký kết này, phía đối tác Cổng Vàng mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên với những chương trình:

 • Trao tặng học bổng cho sinh viên có đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực F&B (Food&Beverage)
 • Tham gia đào tạo chuyên ngành cùng nhà trường
 • Ký kết tuyển dụng sinh viên đào tạo cho đội ngũ quản lý nhà hàng (key manager) theo chương trình Quản trị viên tập sự
 • Tuyển dụng sinh viên kiến tập, thực tập và làm việc tại Golden Gate ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Ngoài ra, Golden Gate Group cũng chia sẻ về dự định hợp tác cùng Cao Đẳng Việt Mỹ thành lập trung tâm đào tạo nhân sự chất lượng cao cho lĩnh vực F&B làm việc tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á trong tương lai. 

Ông Vương Đức Thắng đánh giá cao chất lượng đầu ra của sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ trong lần hợp tác trước đây.

Đại diện Golden Gate Group, ông Vương Đức Thắng – Giám đốc nhân sự chia sẻ ‘… mỗi năm Golden Gate có nhu cầu cần 100 – 200 nhân viên cấp quản lí khi kế hoạch của tập đoàn sẽ mở rộng chuỗi nhà hàng nhằm cung ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng. Sinh viên ngay từ năm 1 đều có thể trở thành nhân viên của hệ thống nhà hàng Golden Gate, được trải nghiệm trong môi trường thực hành, dễ dàng thăng tiến lên vị trí cao, rèn luyện thành thạo các kỹ năng, sau khi ra trường, các em hoàn toàn có cơ hội làm việc tại các vị trí cao ở công ty chúng tôi cũng như doanh nghiệp khác trong nước và khu vực.

     

                             Đại diện Cao đẳng Việt Mỹ và Golden Gate Group trong buổi ký kết hợp tác giữa hai bên

Ông Thắng đánh giá cao kỹ năng nghiệp vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng khả năng sử dụng ngoại ngữ của sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ qua quá trình tiếp nhận sinh viên kiến tập, thực tập. Chính vì vậy, trong lần ký kết hợp tác thứ 02 này, Golden Gate Group mở rộng nội dung làm việc cùng nhà trường và dành nhiều cơ hội cho sinh viên.

       Sinh viên ngành quản trị khách sạn – nhà hàng của Cao đẳng Quốc tế BTEC hào hứng với cơ hội việc làm tại tập đoàn Cổng Vàng

Đại diện Cao đẳng Việt Mỹ – Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, đặc biệt là sinh viên, đánh dấu bước tiến mới trong việc hợp tác đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp giữa Golden Gate và APC. APC được tiếp thêm niềm tin để vững bước trên con đường thực hiệnb sứ mệnh, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ đam mê ngành F&B. Nền tảng học thuật vững chắc cộng với những kiến thức, kỹ năng hiện đại cùng kinh nghiệm thực tế trong các chuỗi nhà hàng đa đạng phong cách được gửi đến người học từ tâm huyết của GG và APC chắc chắn sẽ là hành trang vô cùng quý giá cho các bạn trẻ dấn thân vào ngành đang phát triển vượt bậc này.”

                           Thầy trò Trường Cao đẳng Việt Mỹ chụp hình lưu niệm cùng các bạn nhân sự của Golden Gate.

                     Sinh viên hào hứng tham dự buổi lễ ký kết và chương trình chia sẻ cơ hội việc làm từ doanh nghiệp.

Khi nhịp sống hiện đại ngày càng lan nhanh tại các thành phố có quy mô lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội thì nhu cầu ăn uống của các hộ gia đình và người trẻ cũng thay đổi theo xu hướng dùng bữa nhiều hơn ở các nhà hàng hoặc gọi món ăn về nhà để tiết kiệm thời gian dành cho gia đình. Đây chính là xuất phát điểm cho sự mở rộng nhanh chóng của ngành F&B, đặc biệt là các chuỗi nhà hàng, cửa hàng ăn uống. Chính vì vậy, nhu cầu nhân sự của ngành ngày càng tăng cao và cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên ngành quản trị nhà hàng – khách sạn luôn rộng mở. Song song đó, con đường sự nghiệp của nhân sự trong ngành đòi hỏi các em phải có đam mê, định hướng nghề nghiệp rõ ràng, có kỹ năng nghề nghiệp tốt cùng và thái độ làm việc nghiêm túc để có thể đi lâu dài trong ngành này.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 23/03/2018

Danh mục: Thông tin hướng nghiệp, Thực tập và Việc làm, Tin tức - sự kiện, Ưu đãi từ doanh nghiệp & đối tác

Tags: Cơ hội việc làm, hợp tác doanh nghiệp

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Nguyễn Thế Quỳnh Như đã bình luận:

  Dear anh/chị,

  Mình là Như – bộ phận tuyển dụng của Công Ty PQC (sở hữu thương hiệu GEM Center, trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace, Nhà hàng The Log, nhà hàng Yo’s)
  Bên mình muốn liên hệ bộ phận Hướng Nghiệp- Việc làm của quý trường để liên kết hợp tác tạo việc làm/ thực tập cho sinh viên.

  Mong nhận được phản hồi sớm từ trường.

  Trân trọng,

  • Mai Le đã bình luận:

   Dear Ms. Nhu,

   Mình đã báo với bộ phận Hợp tác doanh nghiệp của trường. Như vui lòng gọi số (028) 5433 6888 gặp bộ phận Hợp tác doanh nghiệp của trường để trao đổi thêm nhé. Xin cảm ơn.

   Best regards,