Thông báo lịch khai giảng tháng 10

Xin chào các bạn tân sinh viên,
Phóng viên Cao đẳng Việt Mỹ gửi đến các bạn thông tin buổi Lễ Khai giảng tháng 9 nhé:
  • Thời gian: 8h30 – 10h30 ngày 09.10.2021
  • Nền tảng tham gia: Zoom online.
  • Sinh viên sẽ nhận được hướng dẫn tham gia thông qua email và tin nhắn.

–  Sẵn sàng cho tinh thần học và làm việc trực tuyến, chào đón cơ hội mới cũng như chủ động trước thử thách của kỷ nguyên 4.0. Đó là tinh thần của học kỳ mới trong năm học 2021 – 2022 tại Cao đẳng Việt Mỹ.
–  Lễ khai giảng tháng 10 sẽ được tổ chức trên nền tảng Zoom và live stream trực tiếp trên fanpage Trường Cao đẳng Việt Mỹ.
–  Chúng ta đã đi qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch Covid-19 và cuộc sống “bình thường mới” bắt đầu mở ra. Admin chúc tất cả chúng ta sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường mới, cách thức học tập mới để sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới với những cơ hội toàn cầu và đủ sức vượt thử thách đang chờ phía trước.
–  Nhân tiện, admin cũng nhắc những bạn chưa kịp hoàn thành thủ tục nhập học thì nhà trường vẫn nhận hồ sơ đợt 4 đến ngày 08.10.2021 nhé. Các bạn đừng quên chỉ tiêu các ngành học còn rất ít đó nhen.
——————
Hotline tư vấn, hỗ trợ miễn phí:

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 02/10/2021

Danh mục: Cao đẳng 9+, Tin tức - sự kiện