Thông báo lịch làm việc trở lại của các văn phòng Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Vậy là tháng 9 đã trôi qua trong những bộn bề thi cử, lo toan của điểm chuẩn. Chúng ta đã cùng nhau trải qua 01 học kỳ đặc biệt nhưng sẽ là xu thế học tập trong tương lai với màn hình của Zoom, Google Meet.
Chào tháng 10 đã đến với niềm vui khôn xiết khi các tỉnh thành dần bước vào thời kỳ “bình thường mới”, phố phường đã không còn những chốt chặn, những dây ngang dây dọc đầy thương tích. Đi qua giai đoạn bão tố, admin mong rằng chúng ta đừng quên những bài học về dịch bệnh, hãy luôn giữ an toàn cho chính mình và người xung quanh để sớm gặp lại nhau tại các campus nhé.

 

Nhân dịp TP.Cần Thơ đã “nới lỏng” với việc thực hiện Chỉ thị 15 trên toàn địa bàn và TP.Hồ Chí Minh bắt đầu bước vào nhịp sống mới, admin thông báo đến các bạn lịch làm việc tại các văn phòng như sau:
  • Các văn phòng quay trở lại làm việc từ 04.10.2021.
  • Thời gian làm việc: Từ 8AM – 5PM mỗi ngày
  • Địa điểm:

o Cơ sở Trung Sơn: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

o Cơ sở Gò Vấp: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

o Cơ sở Cần Thơ: 84 Mậu Thân, phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Sinh viên vẫn tiếp tục học online theo thời khoá biểu từ Phòng Đào tạo. Admin sẽ nhanh chóng cập nhật cho các bạn thông báo mới ngay khi có thông tin từ các cấp chính quyền và Phòng Đào tạo.
  • 
APC nghiêm túc thực hiện quy định phòng chống dịch được ban hành bởi cơ quan quản lý hành chính Nhà nước. Vì vậy, khi sinh viên và phụ huynh có nhu cầu đến tham quan hoặc tư vấn trực tiếp cần đảm bảo:
    • Thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch theo tiêu chí 5K
    • Thực hiện khai báo y tế theo quy định và giữ khoảng cách tối thiểu 2m.
Cuộc sống đang dần trở lại và hành động của mỗi chúng ta sẽ góp phần vào chiến thắng để các tỉnh thành sớm trở lại bình thường mới. Vì vậy, admin nhắn gửi các bạn luôn giữ sức khoẻ, đảm bảo thời gian học tập, tham gia tiêm vaccine khi có cơ hội và nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch.
Mong sớm gặp lại các bạn, mong tháng 10 rực rỡ yêu thương.

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 02/10/2021

Danh mục: Cao đẳng 9+, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *