Trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội là môi trường tốt nhất để các thí sinh lựa chọn

Top 10 trường đào tạo ngành tiếng nhật thương mại

Hiện nay, các ngành ngôn ngữ đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đây là con đường đã giúp cho nhiều người thành công. Tuy nhiên, để chọn được một môi trường học tập tiếng Nhật tốt là điều không phải dễ dàng. Dưới đây là top 10 trường đào tạo ngành tiếng Nhật tốt nhất hiện nay.

1. Trường đại học Hà Nội

 Đại học Hà Nội là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ giảng viên đã được đào tạo rất bài bản tại các trường đại học uy tín ở Nhật. Ngành ngôn ngữ Nhật luôn được xếp hàng đầu trong số các ngành đào tạo ngoại ngữ của trường.

Hình thức xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Nhật dựa trên kết quả thi của kỳ thi THPT quốc gia. Nhà trường tổ chức xét tuyển với các tổ hợp các môn: Toán, Văn, tiếng Nhật hay Toán, Văn, tiếng Anh. Điểm chuẩn đầu vào của trường luôn đạt top những trường uy tín  nhất hiện nay. Vì vậy, các thí sinh có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Hình thức xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Nhật dựa trên kết quả thi của kỳ thi THPT quốc gia
Hình thức xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Nhật dựa trên kết quả thi của kỳ thi THPT quốc gia
  1. Trường đại học Ngoại thương

Đại học Ngoại thương là một trong những trường đại học hàng đầu cả nước. Chính vì vậy, đây cũng là trường đào tạo ngành tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Phương thức xét tuyển của trường cũng như các trường đại học khác. Thí sinh dựa vào kết quả thi THPT để xét tuyển. Đối với ngành ngôn ngữ Nhật, thí sinh dựa vào điểm của tổ hợp môn Toán, Văn, tiếng Nhật hoặc Toán, Văn, tiếng Anh.

  1. Trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Trong số các trường đào tạo ngoại ngữ phía Bắc, Trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội là môi trường tốt nhất để các thí sinh lựa chọn. Trường tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPT quốc gia hằng năm. Các sinh viên tốt nghiệp tại đây khi ra trường đều có thể tìm được việc là ổn định. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn ngôi trường này để thực hiện ước mơ của mình.

Trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội là môi trường tốt nhất để các thí sinh lựa chọn
Trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội là môi trường tốt nhất để các thí sinh lựa chọn
  1. Trường đại học FPT

Đại học FPT cũng là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng nhật tốt nhất hiện nay. Chỉ tiêu xét tuyển của trường hằng năm vào khoảng 300 sinh viên. Đây là môi trường chuyên nghiệp để các sinh viên rèn luyện kỹ năng của mình.

  1. Trường đại học Phương  Đông

Nhắc đến trường đào tạo ngành tiếng Nhật uy tín thì Đại học Phương Đông một lựa chọn hàng đầu. Đây là một ngôi trường được thành lập từ rất lâu đời. Qua nhiều năm đào tạo, nhà trường luôn có sự đổi mới để các sinh viên ra trường bắt nhịp được với công việc. Vì thế, đây là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

  1. Trường Đại học kinh tế – tài chính TP.HCM

Ở khu vực phía Nam, Đại học kinh tế – tài chính TP.HCM là ngôi trường đạo tạo ngoại ngữ uy tín hàng đầu. Phương thức tuyển sinh của trường lấy kết quả từ kì thi THPT quốc gia hàng năm. Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, ngôi trường này là nơi để các sinh viên hoàn thiện kỹ năng của mình.

  1. Đại học sư phạm TP.HCM

Trong số các trường đào tạo ngoại ngữ, đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh luôn là lựa chọn chất lượng của nhiều bạn trẻ. Ngành ngôn ngữ Nhật ở đây luôn được chú trọng đầu tư rất bài bản. Các sinh viên có cơ hội học tập ở một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Chính vì vậy, sau khi ra trường các sinh viên có thể đáp ứng ngay được yêu cầu của công việc.

 Ngành ngôn ngữ Nhật ở đây luôn được chú trọng đầu tư rất bài bản
Ngành ngôn ngữ Nhật ở đây luôn được chú trọng đầu tư rất bài bản
  1. Trường đại học Khoa học xã hội & Nhân văn TP Hồ Chí Minh

Đây là ngôi trường không còn xa lạ với các bạn sinh viên. Ở khu vực phía Nam, đại học Khoa học xã hội & Nhân văn TP Hồ Chí Minh là ngôi trường nổi tiếng được đông đảo thí sinh lựa chọn. Chất lượng đào tạo luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Do vậy, chất lượng đầu vào và đầu ra của ngôi trường này thuộc hàng tốp đầu cả nước. Đây cũng là môi trường đào tạo ngành tiếng Nhật hàng đầu hiện nay. Các thí sinh có thể cân nhắc lựa chọn ngôi trường này.

  1. Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Trong số các trường đại học đào tạo ngôn ngữ Nhật ở miền Trung, Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng là ngôi trường uy tín hàng đầu. Ngôi trường này có cơ sở vật chất khang trang. Đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm trong giảng dạy. Do vậy, các sinh viên ở đây được đào tạo chuyên nghiệp. Sau khi ra trường, sinh viên có thể bắt đầu làm việc được ngay ở các công ty lớn.

  1. Trường cao đẳng Việt Mỹ

Trong số các trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật, cao đẳng Việt Mỹ là một trong số trường uy tín chất lượng nhất hiện nay. Đội ngũ giảng viên của nhà trường có trình độ nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhiều giảng viên đã từng làm việc tại các nước Anh, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Do vậy, các sinh viên được đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp nhất.

Tóm lại, hiện nay có rất nhiều trường đại học cao đẳng để các thí sinh lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được trường đào tạo ngành tiếng Nhật uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 28/09/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *