VÌ SAO NÊN CHO CON HỌC CAO ĐẲNG KHI MỚI 15 TUỔI?

Ở giai đoạn chuyển cấp lên THPT, không ít bậc phụ huynh lo lắng trước việc con em mình phải chịu áp lực căng thẳng tột độ để chuẩn bị cho những kì thi quan trọng như kỳ thi Tốt nghiệp Trung học cơ sở, thậm chí cả gia đình còn cần chuẩn bị tâm lý và phương án dự phòng nếu kết quả thi không như mong đợi.

Vậy tại sao chúng ta không cân nhắc về một hướng đi khác biệt nhưng phù hợp với năng lực của các con và tiết kiệm hơn? Đó chính là bậc học Cao đẳng khi con vừa mới 15 tuổi. Cao đẳng 9+ – một hệ đào tạo của trường Cao đẳng Việt Mỹ – chính là cánh cửa thẳng tiến đến tương lai giúp tiết kiệm thời gian, công sức và học phí cho cả phụ huynh cũng như học sinh lớp 9 chuẩn bị lên lớp 10, bởi học sinh sẽ:

  • ️Giảm được áp lực thi tuyển vào lớp 10: Đối với lứa tuổi 15, kỳ thi vào 10 cũng giống như kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông vậy. Căng thẳng, áp lực và đầy cạnh tranh.
  • Được đào tạo xuyên suốt 3.5 năm: Học sinh vẫn sẽ được học Chương trình Cấp 3 song song với đó là Chương trình Cao đẳng. Điều này giúp các em học sinh tiết kiệm thời gian và công sức so với cách học truyền thống.
  • Sau 3.5 năm đào tạo, sinh viên sẽ được nhận 02 bằng & 01 chứng chỉ: Bao gồm Bằng Trung cấp, Chứng nhận hoàn thành văn hóa Phổ thông và Bằng Cao đẳng.
  • Với bằng Cao đẳng ở tuổi 19, đây là lợi thế rất lớn: Sinh viên sẽ được các doanh nghiệp săn đón với cơ hội việc làm và thu nhập lên đến 6 con số.
  • ️Tiết kiệm chi phí do được Nhà nước hỗ trợ học phí (tùy từng địa phương): Với chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Nhà nước. Tuy nhiên tùy theo từng vùng miền mà mức hỗ trợ sẽ có sự khác nhau. Phụ huynh và các em có thể liên hệ phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Việt Mỹ để biết thêm thông tin chi tiết.

Chỉ cần tốt nghiệp THCS, các em học sinh đã có đủ điều kiện để đăng ký ngay Cao đẳng 9+ tại trường Cao đẳng Việt Mỹ. Đây hứa hẹn sẽ là môi trường học tập lý tưởng, khơi nguồn tri thức đột phá cho nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam.

Để nhận thêm thông tin về chương trình đào tạo này, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline/Zalo:

 

Với những tiềm năng được nêu trên, Cao đẳng 9+ không chỉ là hệ đào tạo ưu việt trong thời đại mới mà còn là con đường ngắn hơn để tới thành công cho học sinh GenZ ngày nay.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 07/04/2022

Danh mục: Cao đẳng 9+

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *