GIẢI ĐẤU TỪ THIỆN CỦA CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

Tháng 3 này, câu lạc bộ (CLB) Bóng đá của trường Cao đẳng Việt Mỹ đã đặc biệt phát động một giải đấu nội bộ. Theo đó, toàn bộ số tiền thu được từ giải đấu sẽ dùng để gây quỹ từ thiện cho người vô gia cư.

Đây không chỉ được xem là một hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, mà còn là dịp để đề cao tính nhân văn và tinh thần tương thân, tương ái của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ. Giải đấu năm nay quy tụ 3 đội bóng đại diện cho gần 20 sinh viên và 10 cán bộ, nhân viên nhà trường, thi đấu vòng tròn.

Theo đó, trận khai mạc diễn ra vào ngày 13.3 vừa qua giữa hai đội Football 1 và Football 2 – hai đội bóng sinh viên thuộc CLB Bóng đá của trường – đã mở màn cho chuỗi 5 trận đấu liên tiếp trong thời gian sắp tới.

Được hỗ trợ kinh phí bởi nhà trường cũng như là Đoàn thanh niên Phường Phạm Ngũ Lão, giải đấu lần này đã giúp cho các bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ nói riêng và tập thể nhân viên nhà trường nói chung có một sân chơi đầy ý nghĩa và lành mạnh sau một cuộc chiến dài với đại dịch Covid-19.” – Nguyễn Giang Anh Tài – trưởng CLB Football đã vui mừng chia sẻ.

Sinh hoạt hữu nghị câu lạc bộ bóng đá của trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Trong suốt buổi thi đấu, các chàng trai của 02 đội bóng đã liên tục có những pha đáp trả và vào bóng đầy ngoạn mục. Tuy được đánh giá là có phần yếu thế so với đội Football 1, nhưng sau hiệp 1 của trận đấu, đội Football 2 đã xuất sắc cầm hòa với tỉ số 1-1 do công của cầu thủ Anh Việt. Sau một vài trao đổi và quyết định thay đổi chiến thuật tranh tài ở những phút nghỉ giữa trận, những “chiến binh” của Football 1 đã xuất sắc đánh bại đội Football 2 với tỉ số chung cuộc là 5-1.

Một kết quả đầy bất ngờ sau những phút chiến đấu hết sức căng thẳng, phần thắng nghiêng về Football 1. Những tiếng reo hò cổ vũ và những tràng pháo tay không ngớt đến từ những cổ động viên đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trên sân bóng. Những bàn thắng đẹp mắt đã được ghi bởi 3 tuyển thủ đến từ hai đội bao gồm:

  • Thanh Nhàn (FB1):
  • Thái Bình (FB1):
  • Anh Việt (FB2):

Đây chính là một dấu hiệu tích cực và cũng sẽ là tiền đề để tạo động lực cho các Câu Lạc Bộ khác của nhà trường tiếp tục “chiến đấu” mạnh mẽ sau một thời gian tạm ngừng các hoạt động ngoài trời do dịch bệnh. Sau trận đấu khai mạc, trận đấu tiếp theo giữa Football 1 và đội Nhân viên sẽ diễn ra và lúc 9h sáng ngày 19/03. Đừng bỏ lỡ trận đấu tuyệt vời này mọi người nhé!

Tác giả: Quang - Ngày viết: 07/04/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *