Tháng 3/2023, GDL chính thức gia nhập mạng lưới doanh nghiệp đào tạo và tuyển dụng của Cao đẳng Việt Mỹ. Buổi lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác mang lại rất nhiều giá trị cho song phương và đặc biệt là cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ.

Đối với sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ, đặc biệt là các bạn đang theo học ngành Quan hệ công chúng (PR), biên bản ký kết chính là một “cánh cửa” mở ra vô vàn cơ hội để các bạn được tiếp xúc và “cọ sát” với môi trường chuyên nghiệp, cho các bạn thỏa sức sáng tạo & phát huy tài năng của bản thân.

Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện GDL (gọi tắt là “GDL JSC”) hứa hẹn sẽ tổ chức những buổi talkshow, hội thảo về những chủ đề hữu ích với những diễn giả là chuyên gia trong ngành Du lịch, Content Creator (Sáng tạo nội dung), đồng thời công ty còn ưu tiên hỗ trợ cho những sinh viên có mong muốn thực tập tại các công ty truyền thông.

Đại diện Trường Cao đẳng Việt Mỹ cùng đại diện GDL JSC bắt tay sau khi văn bản MOU được ký kết

Về phía GDL JSC, công ty đang rất cần những “nhà sáng tạo trẻ tuổi” – chính là các bạn sinh viên – để cùng hợp tác và cùng tạo ra những bước tiến vượt bậc trong các sản phẩm truyền thông của công ty. GDL JSC mong muốn trong tương lai sẽ cùng đồng hành với nhà trường trong việc đào tạo sinh viên và cùng phối hợp tổ chức những sự kiện dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Quan hệ công chúng (PR), để từ đó công ty có thể đóng góp toàn bộ kinh nghiệm thực tiễn vào công tác giảng dạy của nhà trường, truyền cảm hứng sáng tạo cho các bạn trẻ ngay khi các bạn vừa chuyển đổi môi trường học tập lên bậc Cao đẳng.

GDL JSC trao học bổng cho sinh viên nhà Việt Mỹ

Tiếp nối hoạt động ký kết hợp tác, GDL JSC còn trao tặng học bổng trị giá 30 triệu đồng dành cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ ngành Quan hệ công chúng có thành tích học tập xuất sắc cũng như năng nổ tham gia hoạt động của trường.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 12/03/2023

Danh mục: Cơ hội thực tập, Cơ hội việc làm, Đời sống sinh viên, Đối tác, Hợp tác tuyển dụng và đào tạo, Thực tập và Việc làm, Tin tức - sự kiện, Ưu đãi từ doanh nghiệp & đối tác