KHOA NGOẠI NGỮ | Ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác doanh nghiệp cùng ITM

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Sáng ngày 13/10 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ – Ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác doanh nghiệp (MOU) cùng ITM – Công ty đào tạo ngôn ngữ Nhật, mở ra cơ hội thực tập tại Nhật cho sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại; đồng thời hướng đến tương lai mở rộng thêm cho các ngành tiềm năng khác của trường.

Cùng mục tiêu hướng đến tạo cơ hội cho người học tiếng Nhật, Cao đẳng Việt Mỹ kết hợp cùng ITM với chuẩn đào tạo Nhật Bản, mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa việc học và làm dành cho sinh viên. Đồng thời, giúp người học xác định rõ lộ trình để chạm đến được môi trường doanh nghiệp quốc tế, cụ thể là Nhật Bản.

Biên bản ghi nhớ hợp tác doanh nghiệp được ký kết thành công, hướng đến cơ hội được thực tập và làm việc tại ITM cho sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại. Cũng như, từ đây sẽ mở ra thêm hoạt động xoay quanh ngôn ngữ và đất nước Nhật Bản trong tương lai.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ