Sinh viên Y Dược trường Cao đẳng Việt Mỹ – Vững chuyên môn, Giỏi tay nghề

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Ngày 09/03, sinh viên khoa Y Dược trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tham gia Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề năm 2023” do Thành Đoàn cùng Sở LĐTBXH Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Đây là cuộc thi hàng năm của thành đoàn nhằm khích lệ tinh thần học hỏi, nâng cao kỹ năng thực hành chuyên môn cho sinh viên ở mọi ngành nghề đến từ các trường Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có sinh viên Khoa Y Dược trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Hơn 600 bạn trẻ tham gia hội thi học sinh, sinh viên giỏi nghề - Báo Phụ Nữ
Lễ khai mạc Hội thi năm 2023 (Báo Phụ Nữ)

Hội thi năm này có nhiều đổi mới trong công tác tổ chức như: chia đội thi; đối tượng dự thi: Bảng A dành cho học sinh tốt nghiệp THCS học hệ 9+, Bảng B dành cho sinh viên hệ 12+ đã tốt nghiệp THPT. Một điểm nổi bật trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm nay đó là phần thi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Các thí sinh nói chung và sinh viên Khoa Y Dược trường Cao đẳng Việt Mỹ nói riêng rất tự tin giao tiếp và chia sẽ định hướng nghề nghiệp và mục tiêu tương lai bằng tiếng Anh. Bạn Trần Chón – Sinh viên Khoa Y Dược trường Cao đẳng Việt Mỹ chia sẻ: “Đề thi tiếng anh năm nay vừa sức, không quá khó. Trong suốt thời gian học tại trường, chúng em được học 5 học phần ngoại ngữ và có những chuyên đề giao lưu với giáo viên bản xứ, nên khi vào phòng thi chúng em không quá áp lực”.

Thầy trò Khoa Y Dược, Cao đẳng Việt Mỹ tại Hội thi

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 14 còn là cơ hội để những cán bộ, nhân viên y tế tương lai rèn luyện tác phong, tay nghề, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp, xứng đáng trở thành hình mẫu tiêu biểu của Khối ngành Y Dược. Và sự nỗ lực của các bạn sinh viên Khoa Y dược trường Cao đẳng Việt Mỹ trong quá trình thi đã góp phần nâng cao hình ảnh nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y Dược cho đất nước.

Dự kiến Lễ Tuyên dương, trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm 2023 sẽ diễn ra vào tháng 4 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCM.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ 

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *