Cuộc thi ảnh và video với tên gọi “Vietmy-ers cùng đẩy lùi Cô-Vi”

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Cuộc thi ảnh và video với tên gọi “Vietmy-ers cùng đẩy lùi Cô-Vi” đã chính thức ra mắt. Một cuộc thi giúp chúng ta cùng nhau chung tay góp phần nâng cao tinh thần phòng trách dịch bệnh, cũng như chia sẻ về cách làm phòng tránh dịch bệnh riêng của bản thân và gia đình. Đáng quan tâm nhất là về phần giải thưởng vô cùng hấp dẫn của BTC chương trình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ ở tất cả các campus tại TP.Hồ Chí Minh và Cần Thơ
  • Giáo viên, cán bộ công nhân viên Cao đẳng Việt Mỹ.

QUY ĐỊNH VỀ PHẦN DỰ THI:

• Người chơi gửi 1 ảnh (dung lượng tối đa 5MB) hoặc video (dung lượng tối đa 2GB) tự do thể hiện các biện pháp phòng dịch của bản thân, gia đình hiện tại.
  • Bài dự thi gửi về địa chỉ email sukienvietmy@gmail.com kèm theo đầy đủ thông tin:
  • Tiêu đề: VietMyers cùng đẩy lui co-vi, Họ tên, lớp, Mã số sinh viên, Cảm nghĩ
  • Nội dung mang tính lạc quan, chia sẻ với người thân, bạn bè, Thầy Cô cách phòng chống dịch bệnh của riêng bản thân cùng tinh thần kêu gọi cộng đồng chung tay chống dịch. BTC ưu tiên các bài dự thi có tính độc đáo, khoa học, đẹp; lạ và chứa đựng kêu gọi mọi người chống lại dịch bệnh.

CƠ CẤU CUỘC THI:

• Vòng 1: Từ ngày 27/03 đến hết ngày 10/04/2020
  •   Người tham dự gửi tác phẩm tham gia.
  • Vòng 2: từ ngày 11 – 13/4/2020
  •   Bình chọn của cộng đồng và Ban tổ chức.

Cơ cấu tính điểm bình chọn của cộng đồng:

+ 01 Like = 1 điểm

+ 01 Reactions (comment, reaction) = 01 điểm

+ 01 Share = 02 điểm

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ fanpage: Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College https://www.facebook.com/americanpolytechnic