QSR Vietnam- Quản trị viên tập sự 2016

QSR Vienam là công ty chuyên nghiệp trong chuỗi nhượng quyền thương hiệu (Dairy Queen, The Pizza Company, Swensen’s). Trong tháng 7/2016, QSR triển khai chương trình QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ dành cho tất cả các bạn có niềm đam mê với lĩnh vực Dịch Vụ Nhà Hàng và mong muốn được trở thành Quản Lý Nhà Hàng trong tương lai. Tôi xin phép gửi tới quý nhà trường nội dung chương trình, hy vọng trường sẽ phổ biến lại cho các bạn sinh viên và mong sẽ nhận được sự tham gia dự tuyển nhiệt tình của các bạn.

1.            Cơ hội:

–              Được đào tạo nghiệp vụ miễn phí 6 tháng.

–              Được hưởng lương suốt khóa đào tạo.

–              Cơ hội trở thành quản lý Nhà hàng sau khóa đào tạo với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn.

2.            Yêu cầu:

–              Sinh viên mới tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Quản lý NH-KS, Quản trị kinh doanh,….

–              Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từng làm bán thời gian tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn.

–              Kỹ năng giao tiếp tiếng anh tốt.

–              Năng động, trung thực, ham học hỏi.

3.            Quy trình tuyển chọn:

–              Xét duyệt hồ sơ.

–              Phỏng vấn với bộ phận Đào tạo & Quản lý khối vận hành.

Hồ sơ gửi về email: recruitment@qsrvietnam.com

Hạn chót nhận hồ sơ: 25/07/2016

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 12/07/2016

Danh mục: Cơ hội việc làm