Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường Việt Mỹ năm 2020

09

10

Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, những người trong ngành điều dưỡng đã có công rất lớn trong việc chữa trị bệnh nhân, giúp đất nước nhanh chóng thoát khỏi dịch bệnh. Vì thế, ngành điều dưỡng đang là một ngành hot nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến ngành học này, hãy theo dõi bài viết để biết điểm xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường Việt Mỹ năm 2020.

xét tuyển cao đẳng điều dưỡng
Thông tin đầy đủ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tạ Cao đẳng Việt Mỹ

Xem thêm:

Điểm xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường Việt Mỹ năm 2020

Trong năm nay, ngành cao đẳng điều dưỡng được nhiều học sinh, cũng như phụ huynh quan tâm đến. Nên số lượng học sinh đăng ký vẫn không kém cạnh những năm trước.

  • Vào năm 2018, ngành cao đẳng điều dưỡng với điểm khá cao từ 18 đến 24 điểm.
  • Năm 2019, điểm giao động từ 18 đến 21,5 điểm.
  • Dự đoán trong năm 2020, điểm chuẩn của ngành cao đẳng điều dưỡng sẽ từ 17 đến 23 điểm.
Điểm xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường Việt Mỹ.
Điểm xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường Việt Mỹ.

Điểm sàn của trường không phải quá cao, nhưng cũng không quá thấp. Nếu bạn lo ngại, không đủ tự tin để nộp vào những ngành khác, thì cao đẳng điều dưỡng tại Việt Mỹ là một lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Hình thức xét tuyển tại trường Việt Mỹ

Việt Mỹ là một trường cao đẳng nổi tiếng tại Việt Nam, nơi đây đã đào tạo ra hàng trăm sinh viên với học lực khá giỏi, và có cơ hội làm việc ở những công ty lớn. Thế nên, số lượng sinh viên đăng ký vào trường ngày một tăng lên. Để có thể tham gia học tại cao đẳng Việt Mỹ, học sinh có thể tham khảo các hình thức xét tuyển dưới đây:

  • Tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT đều có thể đăng ký nhập học thông qua website của trường, thông qua sự hướng dẫn của ban tuyển sinh.
  • Phụ huynh và học sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.
  • Đối với những học sinh ở ngoại thành thành phố, các bạn có thể chuyển phát nhanh hồ sơ đến nhà trường. Để được xét tuyển một cách nhanh chóng nhất.
Hình thức tuyển sinh tại cao đẳng Việt Mỹ.
Hình thức tuyển sinh tại cao đẳng Việt Mỹ.

Các bạn học sinh, sinh viên nên nộp hồ sơ xét tuyển để nhanh chóng nhận được kết quả từ nhà trường. Vì số lượng sinh viên của ngành điều dưỡng có giới hạn.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Nhà trường sẽ sắp xếp 2 khoảng thời gian để nhận hồ sơ từ học sinh, sinh viên cụ thể như sau:

  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước sẽ nộp hồ sơ từ ngày 30/1/2021.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm nay (năm 2020) thì có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 13/12/2020, tại địa chỉ của nhà trường.

Các thí sinh nên tham khảo mốc thời gian, và cân nhắc việc nộp hồ sơ để giành cơ hội học tập tại một môi trường hiện đại.

Giới thiệu về trường cao đẳng Việt Mỹ

Không phải tự nhiên mà nhiều thí sinh lại chọn ngành cao đẳng điều dưỡng trường Việt Mỹ. Nhà trường đưa ra mục tiêu giảng dạy rõ ràng, sở hữu một đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành điều dưỡng này.

Giới thiệu về trường cao đẳng Việt Mỹ.
Giới thiệu về trường cao đẳng Việt Mỹ.

Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường tốt và có khả năng thực hành, làm quen với công việc của mình trong tương lai.

Bên cạnh việc học tập và giảng dạy, trường còn trang bị nhiều khu vui chơi, giải trí, giúp sinh viên có khoảng thời gian giải lao, giải tỏa những căng thẳng trong giờ học. Và còn có các môn thể thao, giúp sinh viên rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, giúp ích cho việc học tập. Chính vì thế, trường Việt Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên.

Mục tiêu giảng dạy của trường cao đẳng Việt Mỹ

Trường Việt Mỹ luôn đặt ra một mục tiêu nhất định trong việc giảng dạy. Trường đảm bảo trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến chuyên sâu. Cụ thể như những kiến thức về cấu tạo, chức năng của cơ thể con người.

Sinh viên được thực hành để nắm rõ các kỹ năng về điều dưỡng.
Sinh viên được thực hành để nắm rõ các kỹ năng về điều dưỡng.

Có nhiều tiết thực hành, giúp sinh viên được trải nghiệm và thuần thục những kỹ năng mà một người điều dưỡng cần có. Qua đó, sinh viên còn có cơ hội nghiên cứu, áp dụng những kiến thức khoa học để tìm ra các phương pháp chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. 

Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm như rèn luyện kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân, kỹ năng nói chuyện, thuyết trình trước đám đông. Ngoài ra, với thời đại 4.0 và hội nhập quốc tế như hiện nay. Tất cả sinh viên trước khi ra trường phải được đào tạo một khóa Tin học và Ngoại ngữ, để có cơ hội làm việc ở những môi trường hiện đại.

Cơ hội việc làm

Có cơ hội làm việc ở nhiều nước phát triển trên thế giới.
Có cơ hội làm việc ở nhiều nước phát triển trên thế giới.

Sau 3 năm miệt mài đèn sách tại trường, sinh viên ra trường có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện… Hoặc có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Ngoài ra, còn có cơ hội làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bản, Pháp, Đức…

Trên đây là điểm xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường Việt Mỹ năm 2020. Nếu bạn đang có ý định theo học ngành điều dưỡng, nếu bạn muốn trải nghiệm cách giảng dạy chuyên nghiệp và không gian học tập hiện đại, thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ tại trường. Hoặc bạn có thể đăng ký online thông qua trang web của trường caodangvietmy.edu.vn.

 

Xem thêm: 

Xét Tuyển Ngành Điều Dưỡng
TOP 10 Các Trường Cao Đẳng Điều Dưỡng Ở TPHCM
Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận