Let’s Color Your Future – Hãy nhuộm màu tương lai theo cách của chính bạn

Bạn đang muốn được trải nghiệm tại môi trường học tập “khác biệt”, “dễ thương” và định hướng theo chuẩn quốc tế?
Hay bạn đang rất “hoang mang style” giữa muôn vàn thông tin về tương lai nghề nghiệp?

Hoặc bạn đang ra sức tìm kiếm thông tin để đưa ra quyết định về tương lai của mình sau năm học 12?

Cũng có thể đơn giản là bạn đang muốn được tham gia 01 ngày làm sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ, được giao lưu, vui chơi và kết nối cùng Giảng viên, sinh viên của trường và thưởng thức những món “đặc sản” chỉ có tại Việt Mỹ?

Vậy thì, hãy tiếp tục “Click chuột” nữa nhé, (*_ <)

Let’s Color Your Future – Hãy nhuộm màu tương lai theo cách của chính bạn

Let’s Color Your Future là chuỗi sự kiện campus tour 2018 của Cao đẳng Việt Mỹ dành tặng cho các bạn học sinh 2K tại các trường THPT ở các tỉnh thành và đóng trên TP.HCM. Khác với chương trình 2017, tính từ dành cho chương trình Campus Tour năm nay sẽ là:

• Tưng bừng với âm nhạc, vui nhộn cùng các trò chơi
  • Không gian selfie, check-in “chuẩn trend”
  • Tiệc tea break và không gian Food&Beverage hấp dẫn
  • Tham quan, trải nghiệm campus theo chuẩn quốc tế
Campus Tour 2018 với chủ đề ‘Let’s color your future’ sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho quý thầy cô, học sinh khi tham gia.

Theo như BTC Campus Tour bật mí: ‘Mọi công tác chương trình và kế hoạch tiếp đón đoàn thầy cô, các em học sinh đang được hoàn thiện để sẵn sàng cho một Campus Tour bùng cháy hết mình trong năm nay‘. Let’s color Your future hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình rực rỡ sắc màu, sôi động sức trẻ và kết nối bạn bè từ mọi miền tề tựu về đây.

Cơ hội được chia sẻ từ những chuyên gia trong ngành

Sự kiện sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 22/4 kết thúc vào ngày 20/5/2018 chia làm 04 đợt đón tiếp đoàn Thầy Cô, học sinh THPT tại Campus Trung Sơn. Cùng với những hoạt động vui nhộn, giải trí dành tặng cho học sinh 12, chương trình Campus Tour còn mang đến chương trình chia sẻ về tương lai đến từ những chuyên gia trong ngành. Những cơ hội, thách thức, những kỷ niệm, khóc cười và cả những bí quyết để vượt qua kỳ thi được chia sẻ từ Giảng viên và các chuyên gia luôn là những giây phút để lại nhiều ấn tượng và lắng đọng nhất dành cho các em học sinh.

Cơ hội đặc biệt dành cho những bạn quan tâm đến chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC và các nhóm ngành: Quản trị, Biên Phiên dịch, Thiết kế…sẽ được trải nghiệm những buổi học thử. Học sinh tham gia sẽ lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm học hành từ giảng viên chuyên ngành và sinh viên tại trường. Tất cả đều là những thông tin bổ ích, bước đệm hoàn hảo cho các bạn trước kì thi THPT Quốc Gia sắp tới đây.

Một tiết học thử của môn phiên dịch Tiếng Anh thương mại do cô Mai Trang đứng lớp trong chương trình Campus Tour 2017.
Học sinh tham quan trực tiếp tại các khu học thực hành đối với chuyên ngành Quản trị khách sạn.

Điểm lại những hoạt động chính của Campus Tour 2018 gồm có:

• Tham quan cơ sở vật chất hiện tại và nhận quà lưu niệm tại Cao đẳng Việt Mỹ
  • Trải nghiệm buổi học thực tế tại một số môn học ở Campus Trung Sơn
  • Được lắng nghe chia sẻ hướng nghiệp từ giảng viên, chuyên gia đầu ngành tại trường
  • Lưu lại khoảnh khắc đẹp đẽ cùng đội ngũ photographer APC tại sảnh đón ‘Let’s color for your future

Đối với các bạn đam mê về ngành nhà hàng – khách sạn hay nghệ thuật ca hát – nhảy múa có thể trực tham gia một số hoạt động để thể hiện cá tính như: Trải nghiệm pha chế và thưởng thức những ly cocktail thơm mát hay hòa giọng cùng những tiết mục âm nhạc acoustic đầy lắng đọng và ngọt ngào từ chính các bạn sinh viên trường APC biểu diễn.

Hào hứng với các tiết mục văn nghệ của Campus Tour 2017

Chúng ta chỉ trải qua tuổi 18 một lần duy nhất trong đời.

Chúng ta chỉ có một thời tuổi trẻ rực rỡ. Những kỷ niệm của lớp 12 không bao giờ quay trở lại.

Vậy thì tại sao chúng ta không nhuộm màu cho tương lai của mình ngay từ hôm nay?

Để đăng ký tham gia chương trình Campus Tour với chủ đề Let’s Color Your Future, các bạn có thể liên hệ:

Website: www.caodangvietmy.edu.vn
Fanpage: facebook.com/americanpolytechnic