Cao đẳng Việt Mỹ mở Đại nhạc hội chào đón Tân sinh viên

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Chào đón tân sinh viên, Trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ mở đêm Đại nhạc hội vào ngày 11/8/2018 tại Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM. Được biết, chương trình sẽ quy tụ dàn sao khủng: ca sỹ Đăng Khôi, ca sỹ Gil Lê, ca sỹ Hiền Hồ với nhiều ca khúc ‘hit’ thu hút cộng đồng giới trẻ trong suốt thời gian qua.

Đại nhạc hội VietMy’s Got Talent chào đón tân sinh viên

Cao đẳng Việt Mỹ mở Đại nhạc hội VietMy’s Got Talent chào đón Tân sinh viên.

Đêm đại nhạc hội chào đón tân sinh viên nằm trong chuỗi các hoạt động mừng năm học mới 2018 tại Cao đẳng Việt Mỹ. Tất cả đã sẵn sàng ở giai đoạn “nước rút” để “bùng nổ” trong đêm quan trọng, từ các tiết mục biểu diễn cho đến hậu trường và ca sỹ khách mời. Không chỉ vậy, với sự xuất hiện từ dàn ca sĩ đang nắm trong tay các bài hit như: Gil Lê, Hiền Hồ, Đăng Khôi,… đều là những ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Trong đêm đại nhạc hội này, khán giả còn được ‘mãn nhãn’ thưởng thức các tiết mục xuất sắc và giao lưu cùng “idol” ngoài đời thực.

Cô ca sỹ của “Em ngày xưa đã khác rồi” sẽ góp mặt trong đêm nhạc.

Góp mặt trong đêm nhạc hội VietMy’s Got Talent, ca sĩ Đăng Khôi sẽ giữ vai trò giám khảo đồng thời thể hiện các tiết mục ‘gây thương nhớ’ cho khán giả như: Cô bé mùa đông, Chiếc lá tình yêu, Con đường tình yêu,… Nữ ca sĩ Hiền Hồ (The Voice), ca sĩ Gil Lê cũng tỏ ra không hề ‘kém cạnh’ với “đàn anh” Đăng Khôi, khi cho biết sẽ thể hiện những ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng hiện nay ngay sau khi vừa ra mắt MV như: Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa đã khác rồi, Nơi con tim yên bình, …

Gil Lê cũng sẽ góp mặt với những bài hit của mình

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn từ dàn sao chuyên nghiệp, BTC chương trình còn ‘bật mí’ có thêm 12 tiết mục ‘cây nhà lá vườn’ do chính sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ chuẩn bị. Quá trình tuyển chọn khắt khe từ BTC, hội đồng chấm thi cũng như đầu tư chất lượng, các tiết mục được hứa hẹn không thua gì các ‘sao chuyên nghiệp’, dự đoán sẽ là nhân tố ‘bùng cháy’ cho đêm đại nhạc hội thêm sôi động và ấn tượng.

Anh chàng điển trai Đăng Khôi giữ vai trò Ban giám khảo