Chuỗi talkshow: Từ “kể chuyện” đến “viết” và “xử lý khủng hoảng” trong truyền thông, đã mang lại cho sinh viên Quan hệ công chúng những gì?

Trong những tuần qua của tháng 11, khoa Quản trị đã đẩy mạnh phương châm “thực học, thực hành” cho sinh viên Quan hệ công chúng thông qua chuỗi sự kiện với 3 talkshow chủ chốt:

1. Cách kể chuyện hấp dẫn trong các dự án truyền thông
  2. Nghề PR – Ai rồi cũng viết nhưng viết sao cho hay?
  3. Xử lý khủng hoảng truyền thông từ góc nhìn thực tiễn

Tại buổi talkshow đầu tiên “Cách kể chuyện hấp dẫn trong các dự án truyền thông”, diễn giả Mr Vân Nam – CEO Agency Nam Linh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kể chuyện trong truyền thông. Bên cạnh chia sẻ về cách kể chuyện thu hút thì việc nắm vững “nguyên tắc” kể chuyện cũng sẽ mang lại hiệu quả trong truyền thông.

Đến với buổi talkshow “Nghề PR – Ai rồi cũng viết nhưng viết sao cho hay?” với sự dẫn dắt của TS Hoàng Huy – Giám đốc truyền thông Deks Air Vietnam Group, các “con dân” nghề “content” đã được “khai sáng” với những nội dung xoay quanh:

• Việc viết content cũng cần “chiến thuật” và kế hoạch rõ ràng để tạo hiệu quả và tăng hiệu ứng trên các nền tảng
  • Trong nghề content, nội dung và hình ảnh có mối quan hệ mật thiết với nhau
  • Chia sẻ thực tế về nghề PR, với câu hỏi “Liệu có còn nhiều đất ‘dụng võ’ trong thời đại ngày nay?”

Buổi talkshow cuối cùng với tên gọi “Xử lý khủng hoảng truyền thông từ góc nhìn thực tiễn” đã giải đáp thoả mãn những thắc mắc của sinh viên về khủng hoảng truyền thông, cách xử lý trong doanh nghiệp cũng như truyền thông nội bộ khi khủng hoảng, với sự chỉ dẫn nhiệt tình đến từ Trần Kim Ngân – Trưởng phòng truyền thông Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Được học, được thực hành và trải nghiệm thực tế từ kinh nghiệm của các “bậc tiền bối” trong ngành, đây không chỉ là lợi ích chỉ dành cho sinh viên Quan hệ công chúng. Mà đây là lợi ích và trải nghiệm đặc biệt mà mỗi sinh viên tại Việt Mỹ đều được nhận.

Hãy tham gia cùng Việt Mỹ để được “học thật, trải nghiệm thật và làm thật” nhé!

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Trường Cao đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 22/11/2023

Danh mục: NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ, Quan hệ công chúng, Sự kiện, Tin tức - sự kiện

Tags: Khoa Quản trị, quan hệ công chúng, sự kiện, talkshow