Phiên dịch tiếng anh thương mại (Kỳ 2): “Tại sao lại nên chọn ngành phiên dịch tiếng anh tại Cao đẳng Việt Mỹ️?

Như đã đề cập ở “KỲ 1”, chính sự thiếu liên kết giữa đào tạo và thực tế đã tạo ra khoảng cách lớn giữa doanh nghiệp và sinh viên ngành phiên dịch tiếng anh. Riêng tại Cao đẳng Việt Mỹ, nhà trường xây dựng chương trình Phiên dịch tiếng Anh thương mại với những điểm khác biệt như sau:
– Giảng dạy dựa trên các dự án thực tế (project learning) nhằm khai phóng khả năng của từng cá nhân.
– Đưa sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp với thường lượng kiến tập, thực tập, thực hành lên đến 70% thời gian học.
– Trang bị kiến thức, kỹ năng và khả năng biên phiên dịch cho sinh viên ở 7 nhóm ngành phổ biến.
– Cung cấp nguồn nhân lực ĐA VĂN HÓA cho thị trường hội nhập hiện đại.

Dưới đây là 3 mục tiêu chính trong chương trình giảng dạy tạo nên sự khác biệt tại Việt Mỹ:

1. Mở rộng đa dạng cơ hội nghề nghiệp.

Định hướng, cung cấp những kiến thức thực tế nhất, giảng dạy chuyên sâu vào các lĩnh vực nghề nghiệp HOT nhất trên thị trường.

Tại Việt Mỹ, mục tiêu hàng đầu chính của chương trình phiên dịch tiếng anh thương mại là “đảm bảo” cơ hội việc làm cho sinh viên. Vì vậy, chương trình cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng thực tiễn về nhiều lĩnh vực, văn hóa, giúp sinh viên có khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa trong nhiều ngành nghề như: Biên-phiên dịch viên, Thư ký cấp cao, hướng dẫn viên du lịch,….

2. Việt Mỹ luôn hướng tới những chương trình chất lượng, được công nhận trên toàn thế giới và có tính ứng dụng cao

Chất lượng đào tạo quốc tế, cung cấp những kỹ năng thực tế.
  • Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR): là một tiêu chuẩn ngôn ngữ quốc tế được đang được ứng dụng tại Việt Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp ngành Phiên dịch tiếng anh tại trường sẽ đạt trình độ B2, cấp độ Anh ngữ thứ tư trong chương trình CEFR.
  • Foundation Courses : Khóa học đặt biệt được Cao Đẳng Việt Mỹ APC/BTEC xây dựng riêng biệt và chuyên sâu chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên Việt Mỹ.

3. Đưa sinh viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng ngay trong quá trình học

Liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và nhà tuyển dụng.

Sinh viên ngành phiên dịch tiếng anh thương mại tại Việt Mỹ là những người được tạo cơ hội để chứng tỏ bản thân ngay từ rất sớm. Thầy cô và nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được tiếp cận các nhà tuyển dụng từ khi còn đi học qua những chuyến Field trip, kiến tập. Từ đó chuẩn bị trước hành trang, định hướng con đường sự nghiệp của mình.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 09/08/2018

Danh mục: Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Thông tin hướng nghiệp, Tin tức - sự kiện

Tags: APC, caodangvietmy, Phiendichtienganh