Điểm danh hệ thống các “ông lớn” hợp tác đào tạo và tuyển dụng cùng Cao đẳng Việt Mỹ

Để đăng ký trở thành sinh viên tại Cao đẳng Việt Mỹ, click

ĐĂNG KÝ NGAY

Tính đến nay, tỷ lệ cử nhân thất nghiệp vẫn ở mức cao, đáng báo động. Mặc khác, một phần lớn sinh viên có việc làm nhưng trái ngành được đào tạo. Vấn đề này đã và vẫn đang gây nên một nỗi ám ảnh cho các em học sinh, sinh viên hiện nay. Ngược lại, doanh nghiệp mặc dù rất thiếu người lại không tuyển được nhân sự vì không đáp ứng được nhu cầu.

Doanh nghiệp đến tuyển dụng ngay tại Lễ tốt nghiệp trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Hiểu được thực trạng này, tại Cao đẳng Việt Mỹ, ngay từ năm nhất các bạn sinh viên thường xuyên được tham quan, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp. 

Với phương châm giảng dạy thực học – thực nghiệp và kết nối doanh nghiệp, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được kiến tập, thực tập từ học kỳ 01 và thực hành trong từng môn học, đảm bảo thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học. Bên cạnh đó, Cao đẳng Việt Mỹ là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế và đảm nhận vai trò cầu nối mang cơ hội việc làm đến các em. Công tác kết nối doanh nghiệp luôn được đặt thành tầm quan trọng trong giảng dạy và hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ sinh viên có việc làm, sự hài lòng của doanh nghiệp tuyển dụng cùng cơ hội thăng tiến của sinh viên là thước đo cơ bản cho chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ. Trong năm 2019 vừa qua, Trường Cao đẳng Việt Mỹ là 01 trong những trường cao đẳng có uy tín trong đào tạo nhận được khen tặng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong công tác đào tạo nghề gắn với nhu cầu doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam giai đoạn 2017 – 2019.

Nhờ đó, theo thống kê từ trường trong 4 năm liên tục, 96,8% sinh viên của trường có việc làm đúng chuyên ngành sau 06 tháng tốt nghiệp.

Một số doanh nghiệp doanh nghiệp hợp tác tuyển dụng và đào tạo cùng APC:

 1. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Tại TP Hồ Chí Minh, vào ngày 22/8/2020, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng với Bệnh viện đa khoa Xuyên Á. Theo đó, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á sẽ tiếp nhận sinh viên nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe của Cao đẳng Việt Mỹ đến kiến tập, thực tập và đào tạo lâm sàng. Sinh viên chuyên ngành Dược, Điều dưỡng được đào tạo bởi nhà trường sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại hệ thống Bệnh viện đa khoa Xuyên Á.

Bệnh Viện Đa khoa Xuyên Á là Bệnh viện trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Bệnh viện Xuyên Á, được thành lập vào ngày 28/06/2010, với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư về y tế. Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á bao gồm 6 bệnh viện trực thuộc: Bệnh viện đa khoa Xuyên Á – Củ Chi, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á – Vĩnh Long, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á – Tây Ninh, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á – Đức Hòa, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á – Vĩnh Long, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á – Đăk Nông. Hệ thống Bệnh viện đa khoa Xuyên Á được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại với hệ thống trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, đồng bộ cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao và năng lực trên 1000 giường bệnh. Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á được quy hoạch một cách toàn diện, tổng thể, khoa học và có tính khả thi cao để từng bước tập trung nguồn lực con người, trang thiết bị, tài chính…đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong thời kỳ mới, thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Theo đó, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á sẽ có sự tham gia liên kết chặt chẽ trong quá trình đào tạo các ngành Chăm sóc sức khỏe tại Cao đẳng Việt Mỹ theo mô hình Viện – Trường. Bệnh viện sẽ tham gia công tác đánh giá, góp ý và xây dựng chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu thực tế tại Bệnh viện. Bệnh viện sẽ cung cấp cơ sở thực hành cho sinh viên ngành Điều dưỡng ở các học phần thực tập Bệnh viện. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á cũng sẽ phân bổ nhân sự tham gia vào công tác giảng dạy và hướng dẫn các môn chuyên ngành tại cơ sở của Cao đẳng việt Mỹ và tại Bệnh viện trong học phần thực tập. Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng với đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ.

2. Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Việt Mỹ và University of Gloucestershire

Tại TP.Hồ Chí Minh, vào ngày 25 tháng 7 năm 2020, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đạt được thỏa thuận trong chương trình hợp tác đào tạo liên thông cùng University of Gloucestershire với những hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Hướng đến mục tiêu cung cấp nhân sự chất lượng cho thị trường lao động, Cao đẳng Việt Mỹ luôn lựa chọn những đối tác đào tạo có danh tiếng và chất lượng tại trị trường trong nước cũng như trên trường Quốc tế. Đi cùng mục tiêu đó, trong buổi lễ tốt nghiệp của khoá 2017, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã đạt được thoả thuận và tiến hành ký kết đào tạo với University of Gloucestershire. Đây là ký kết có tính bước ngoặt, mở ra cơ hội học tập và làm việc ở thị trường nước ngoài cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ.

Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC tại Việt Mỹ sẽ có thể chuyển tiếp 01 năm tại University of Gloucestershire để nhận bằng cử nhân đại học. Đặc biệt, University of Gloucestershire ban hành chính sách học phí và hỗ trợ tài chính đặc biệt cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao đẳng Việt Mỹ. Theo tính toán, tổng chi phí cho sinh viên học chương trình Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC và chuyển tiếp Đại học tại University of Gloucestershire sẽ tiết kiệm trên 70% chi phí so với việc du học Đại học tại Anh ngay từ lúc bắt đầu.

Về phía University of Gloucestershire, nhà trường có cơ sở vật chất trải dài trên ba khu học xá, trong đó có hai cơ sở đặt tại Cheltenham và một cơ sở nằm ở Gloucester.  Nhà trường tự hào sở hữu mối quan hệ gắn bó với sinh viên, và đã được xếp trong top 10 trường đại học ở Vương quốc Anh về hỗ trợ sinh viên, tại Whatuni Student Choice Awards 2017. Đại học Gloucestershire là ngôi trường được biết đến với chất lượng giảng dạy xuất sắc, với thành tích giải Bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF 2017).

3. Hợp tác giữa Cao đẳng Việt Mỹ và Công ty TNHH Nhật Huy Khang

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Nhật Huy Khang có sự tham dự của:
 • Ông Nishimura Hidetsugu – quản lý Nghiệp Đoàn Business Frontier
 • Ông Iwata Nobuhiro – trưởng phòng quản lý sản xuất công ty thực phẩm Iwata
 • Đại diện của Công ty TNHH Nhật Huy Khang
Về phía Trường Cao đẳng Việt Mỹ có sự tham dự của:
 • Cô Phan Thị Mai Trang – Trưởng khoa ngoại ngữ
 • Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo
 • Thầy Nguyễn Ngọc Thừa – Giám đốc Tài chính
 • Thầy Hoàng Long – Giảng viên chính ngành tiếng Nhật

Theo đó, đại diện Công ty Nhật Huy Khang và 02 đại diện đến từ nghiệp đoàn đã chia sẻ về cơ hội học tập, thực tập sinh tại Nhật cho các bạn sinh viên. Điểm đáng mừng, dự kiến năm 2020 sẽ có chương trình mới về mở rộng cơ hội làm việc tại Nhật cho tất cả các bạn nếu đạt được chuẩn yêu cầu mới của chính phủ Nhật.

4. Hợp tác với Trung tâm giáo dục Nhật Bản IZUMI

Ngày 27/11/2019, tại campus Trung Sơn, nhà trường đã đón tiếp đại diện Trung tâm giáo dục Nhật Bản IZUMI.

Tại buổi làm việc, 02 bên đã đi đến thỏa thuận về việc sinh viên chuyên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại sẽ có những chuyến kiến tập, thực tập tại Trung tâm IZUMI. Đồng thời, ngài Tổng giám đốc cũng đưa ra thông tin tuyển dụng nhân sự đối với sinh viên chuyên ngành này.

Đặc biệt, trong buổi làm việc, ông Sekito Noriyuki cũng chia sẻ về cơ hội làm việc tại Nhật Bản đối với sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật và có thêm kỹ năng nghề của lĩnh vực Nhà hàng – khách sạn.

5. Hợp tác cùng Công ty cổ phần Javilink

Ngày 16/12/2019, Cao đẳng Việt Mỹ và Javilink đã ký kết được MOU thoả thuận liên kết giữa BLĐ trường CĐVM và BLĐ công ty Javillink, với sự chứng kiến của ông Hironori Sakai, Chủ tịch Hiệp hội Hữu nghị Việt – Nhật.

6. Ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Mở TP.HCM và Cao đẳng Việt Mỹ

Sinh viên khi học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục học lên các bậc học cao hơn. Tại Việt Nam, sau khi tốt nghiệp chương trình Cao đẳng chính quy, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ có thể liên thông và nhận bằng Đại học của Trường Đại học Mở TP.HCM chỉ với 01 năm học chuyển tiếp và học vào cuối tuần.

7. Hợp tác trong đào tạo cùng Đại học Cần Thơ:

Sáng ngày 15/05/2019, tại campus Trung Sơn đã diễn ra buổi lễ ký kết hỗ trợ đào tạo giữa Trường Cao đẳng Việt Mỹ và Đại học Cần Thơ.

Cao đẳng Việt Mỹ và Đại học Cần Thơ phối hợp đào tạo một số ngành dành cho sv APC đã tốt nghiệp hoặc đang theo học, tiếp tục học Đại học.
Đặc biệt của chương trình hợp tác giữa 2 trường là Đại học Cần Thơ công nhận điểm công nhận môn của sinh viên APC, rút ngắn thời gian học của sinh viên. Sinh viên có thể nhận dc 2 bằng gồm Cử nhân thực hành và Cử nhân Đại học trong thời gian ngắn.

8. VINPEARL JOINT STOCK COMPANY

Đại diện cho ngành khách sạn nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Vinpearl là “ông lớn” tiếp theo đem đến nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Mỹ sau lễ ký kết MOU với 2 nội dung chính:

 • Triển khai thành lập CLB Hospitality & Biz dưới sự tổ chức và tài trợ từ Vinpearl dành riêng cho sinh viên trường Việt Mỹ nhằm định hướng về ngành, cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên môn của các bạn sinh viên. Sinh viên sẽ học hỏi kinh nghiệm, xây dựng con đường phát triển dưới sự chia sẻ của những chuyên gia từ phía Vinpearl.

 • Dự kiến tạo nhiều cơ hội thưc tập “HẤP DẪN” cho sinh viên APC như:
  • Làm việc tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl trải dài tại các thành phố du lịch nổi tiếng khắp Việt Nam.
  • Hỗ trợ chi phí ăn, ở, di chuyển và có trợ cấp chi phí sinh hoạt mỗi tháng.
  • Cơ hội tham gia chương trình “Manager Training” cho các sinh viên xuất sắc.

9. Tập đoàn Cổng Vàng – GOLDEN GATE VIETNAM

Là một đối tác lâu năm của trường, vào ngày 21/3/2018 lễ tái ký kết hợp tác tuyển dụng, đào tạo giữa Trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC) và tập đoàn sở hữu chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam – Tập đoàn Cổng vàng (Golden Gate) diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo đó, phía đối tác Cổng Vàng mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên với những chương trình:

 • Trao tặng học bổng cho sinh viên có đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực F&B (Food&Beverage)
 • Tham gia đào tạo chuyên ngành cùng nhà trường
 • Ký kết tuyển dụng sinh viên đào tạo cho đội ngũ quản lý nhà hàng (key manager) theo chương trình Quản trị viên tập sự
 • Tuyển dụng sinh viên kiến tập, thực tập và làm việc tại Golden Gate ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Ngoài ra, Golden Gate Group cũng chia sẻ về dự định hợp tác cùng Cao Đẳng Việt Mỹ thành lập trung tâm đào tạo nhân sự chất lượng cao cho lĩnh vực F&B làm việc tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á trong tương lai. 

10. AUTOGRILL VFS

Ngày 14/5/2018, sự kiện ký kết hợp tác tuyển dụng và đào tạo (MOU) trong ngành Food & Beverage giữa trường Cao đẳng Việt Mỹ và công ty VFS F&B Autogrill diễn ra thành công tốt đẹp. Hợp tác này mở ra nhiều cơ hội mới về hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc đào tạo nhân lực theo đặt hàng của doanh nghiệp và cung cấp thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đang theo học tại đây. 

Ông Trần Văn Sáng – Giám đốc nhân sự Công ty VFS F&B Autogrill cho biết: ‘Chương trình ký kết MOU cùng nhà trường là cơ hội rất tốt đối với doanh nghiệp chúng tôi. Ban giám đốc nhân sự đánh giá cao phong thái, kiến thức của các bạn sinh viên cũng như môi trường năng động tại Cao đẳng Việt Mỹ. Hơn thế nữa, qua buổi chia sẻ, trò chuyện cùng thầy hiệu trưởng Minh Đoàn, chúng tôi nhận thấy mục đích đào tạo của nhà trường đi đúng với nhu cầu thực tiễn với doanh nghiệp Autogrill nói riêng và doanh nghiệp khác nói chung. Rất mong muốn việc kết hợp giữa nhà trường cùng doanh nghiệp chúng tôi không chỉ là hoạt động diễn ra ngày hôm nay mà nó còn tiếp tục đến năm sau, năm sau nữa. Doanh nghiệp luôn cần nhân viên, cần nhân viên có kiến thức F&B, được đào tạo, ý tưởng nhận thức được đam mê nghề nghiệp, thì đó là những điều mình đã thấy được từ các bạn sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ trong buổi chia sẻ, trò chuyện ngày hôm nay.’

11. PQC HOSPITALITY CORPORATION

Ngày 17/07/2018, tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác cùng với ‘ông lớn’ trong công nghệ hiếu khách – PQC Hospitality.

PQC Hospitality là một trong những ‘ông lớn’ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sự kiện hội nghị mang quy mô quốc gia và quốc tế, yến tiệc, nhà hàng, khách sạn. Tập đoàn này hiện đang sở hữu những thương hiệu “triệu USD” như: GEM Center, White Palace, The Log, W Gourmet.  Với sự kiện này, một lần nữa đánh dấu ‘bản đồ hợp tác doanh nghiệp’ với nhà trường được mở rộng và đảm bảo định hướng đào tạo nghề sinh viên tiệm cận với tiêu chuẩn từ phía doanh nghiệp. Đồng thời, việc ký kết này cũng mở rộng cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ ngay từ năm nhất tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn hàng đầu.

12. ELSA SPEAK

Ngày 31/5/2019, tại campus Trung Sơn đã diễn ra buổi ký kết triển khai ứng dụng Phần mềm phát âm Elsa vào giảng dạy tiếng Anh tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Với việc mạnh dạn đưa ứng dụng công nghệ vào giảng dạy (Elsa, Blended Learning, quản lý giảng dạy qua app), Cao đẳng Việt Mỹ chứng minh cho việc luôn cập nhật xu hướng phát triển của thị trường và sự cấp tiến trong đào tạo. Em xin phép gửi đính kèm 01 số hình ảnh của buổi ký kết.

13. Ký kết hợp tác đào tạo áp dụng chương trình INTESOL tại Cao đẳng Việt Mỹ

Sáng ngày 21/6/2019, tại tại campus Trung Sơn đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo áp dụng chương trình INTESOL giữa Trường Cao đẳng Việt Mỹ với INTERNATIONAL TALENT DEVELOPMENT ACADEMY (iTD Academy). Theo đó, khoa ngoại ngữ APC sẽ bắt đầu đưa chương trình INTESOL vào giảng dạy ở chapter 1 (tìm hiểu chung về phương pháp giảng dạy) và chapter 5 (định hướng áp dụng các phương pháp giảng dạy trong lớp học).
Với những tiến bộ và cập nhật của chương trình INTESOL được phát triển bởi iTD sẽ mở ra thêm cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại tại APC. Đây cũng là tiền đề cho sinh viên APC có cơ hội hoàn thành chứng chỉ TESOL – một chứng chỉ uy tín quốc tế từ Vương Quốc Anh về giảng dạy.

14. DAYSTAR

Ngày 07/3/2018, tại TP.HCM, buổi ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng giữa trường Cao đẳng Việt Mỹ và Công ty TNHH Đầu tư hợp tác quốc tế Daystar. Đây là cánh cửa mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên chuyên ngành Phiên dịch Tiếng Nhật kinh tế – thương mại nói riêng và sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ nói chung khi các bạn được thực tập, làm việc tại xứ sở hoa anh đào ngay từ năm 2.

Chương trình thực tập tại doanh nghiệp Nhật Bản này có thời gian tối đa là 01 năm. Theo đó, chương trình sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập, tiếp thu, thực hành kiến thức, kỹ năng tiên tiến; trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản; tích lũy thu nhập cao. Kết thúc thời gian thực tập tại Nhật Bản, các bạn sinh viên sẽ trở về hoàn tất chương trình đào tạo tại nhà trường. Đồng thời, các bạn có kết quả thực tập tốt, ý thức trách nhiệm và thể hiện văn minh sẽ có cơ hội được các doanh nghiệp tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn tất chương trình học rất cao.

15. TAEL PANTALEAON INVESTMENT LTD

Mới đây Cao đẳng Việt Mỹ đã hoàn tất ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng với Tael Pantaleaon Investment LTD (Tael Pantaleaon). Tael Pantaleaon Investment LTD (Tael Pantaleaon) là thành viên của quỹ đầu tư TAEL Partners với trọng tâm đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. TAEL Partners là công ty quản lý quỹ đầu tư được cấp phép tại Singapore đã đầu tư hơn 1,5 tỷ USD tại các công ty thuộc khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, quỹ đầu tư này đang có cổ phần ở các bệnh viện và phòng khám tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Định, Nghệ An. Đây là lần đầu tiên Tael Pantaleaon Investment ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng với 01 đơn vị trường học.

Hợp tác này sẽ được triển khai trên những phương diện sau:

– Các chuyên gia của Tale Pantaleaon sẽ tham gia vào quá trình xây dựng chương trình cho đến kiến tập, thực tập của sinh viên chuyên ngành Dược và Điều dưỡng. 

– Chuyên gia của Tael Pantaleaon cùng các Bác sỹ, Điều dưỡng đang làm việc tại các bệnh viện cũng sẽ tham gia giảng dạy tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ.

– Quỹ đầu tư này sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự Điều dưỡng và Dược sỹ được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ.

– Tạo cơ hội để Cao đẳng Việt Mỹ liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế trong lĩnh vực y tế để có những chương trình tham quan, học tập, trao đổi sinh viên với nhà trường nhằm nâng cao trình độ học vấn có yếu tố quốc tế.

Ngoài ra, hệ thống các tập đoàn, tổng công ty trong hợp tác đào tạo, tuyển dụng với nhà trường còn có các đại diện trên các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, dịch vụ, 

NEWYORK SPRINGBOARD

ANH NGỮ AMA

GLOBAL AMERICAN ACADEMY

NEW WORLD SAIGON HOTEL

WINDSOR PLAZA SAIGON

REDSUN ITI CORPORATION

 

NORFOLK HOTEL

——————–

Thông tin chi tiết Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC):

Hotline: 089 9187080

Cơ sở Trung Sơn:

 • Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
 • Điện thoại : (028) 5433 6888

Cơ sở Gò Vấp:

 • Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Cần Thơ

 • Địa chỉ: 84 Mậu Thân, phường An Nghiệp, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3832 045

Các nhóm ngành đào tạo:

 • Nhóm ngành quản trị
 • Nhóm ngành biên – phiên dịch
 • Nhóm ngành công nghệ thông tin 
 • Nhóm ngành sức khỏe
 • Nhóm ngành thiết kế

Facebook: Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College

Email:

 • Phòng Tuyển Sinh: info@caodangvietmy.edu.vn
 • Phòng Đào Tạo: phongdaotao@caodangvietmy.edu.vn
 • Phòng dịch vụ sinh viên: dichvusinhvien@caodangvietmy.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 14/09/2020

Danh mục: Cao đẳng 9+, Thông tin hướng nghiệp, Thực tập và Việc làm, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *