Tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng

Cao đẳng điều dưỡng đang là một trong những chương trình được nhiều sinh viên lựa chọn tại Cao đẳng Việt Mỹ. Để trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ, bạn có thể để lại số điện thoại ngay trên bài post này hoặc CLICK để đăng ký!

Mã trường: CDD0203

Mã ngành điều dưỡng: 6720301

Tìm hiểu khóa học điều dưỡng cao đẳng

Tìm hiểu khóa học điều dưỡng cao đẳng tại Cao đẳng Việt Mỹ

GIỚI THIỆU 

Điều dưỡng viên là những người đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân và những công việc khác để phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân ban đầu cho tới khi phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Đây là ngành học phù hợp với cả nam và nữ, với những ai có đam mê ngành và muốn cống hiến hết mình vì sự nghiệp cao cả, thích giao tiếp với mọi người, làm việc cẩn thận tỉ mỉ,…

Xem thêm :

MỤC TIÊU:

Trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành và thực hành thành thạo kỹ năng kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản và thực hiện được một số kỹ thuật điều dưỡng phức tạp. Đồng thời có kỹ năng giao tiếp để tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng cũng như làm việc cùng với đội ngũ y bác sĩ tại đơn vị công tác.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hình thành năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động.

NỘI DUNG KHÓA CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Kiến thức chung:

Người học được trang bị kiến thức chung về Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn.

Kiến thức cơ sở:

Cung cấp người học kiến thức tổng quan về khoa học sức khỏe và điều dưỡng, tâm lý học, giao tiếp căn bản,…

Kiến thức chuyên ngành:

Trang bị cho sinh viên điều dưỡng ở trình độ cao đẳng có kiến thức tổng quát về cấu tạo, chức năng của cơ thể con người đồng thời kỹ năng chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. Vận dụng những kiến thức đã học để phân tích đưa ra các quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, lập được kế hoạch chăm sóc bệnh nhân. Một số kiến thức như: Dược lý Điều dưỡng, Điều dưỡng cơ sở  Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Đạo đức Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế,  Giáo dục sức khỏe và thực hành Điều dưỡng, Điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, Quản lý Điều dưỡng, . . .

Trình độ Ngoại ngữ và Tin học:

Sinh viên được trang bị kỹ năng sử dụng Ngoại ngữ và Tin học cần thiết cho giao tiếp và thực hành nghề nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại.
Kỹ năng hỗ trợ:

Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học được Cao Đẳng Việt Mỹ xây dựng riêng biệt và chuyên sâu chú trọng đào tạo các kỹ năng thực học – thực hành và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên tại những tổ chức và tập đoàn lớn, tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện các tuyến từ địa phương đến trung ương, các phòng khám tư nhân…

Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm cùng trình độ cao, Điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

Bên cạnh đó bạn có thể xuất khẩu lao động tại các thị trường như Nhật Bản, CHLB Đức, ….  với cơ hội tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn cùng cơ hội trải nghiệm làm việc tại các quốc gia phát triển hiện đại.

Để trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ, bạn có thể để lại số điện thoại ngay trên bài post này hoặc CLICK

Xem thêm :