KHOA QUẢN TRỊ | Gần 5 giờ trải nghiệm thực tế tại khách sạn 5 sao INTERCONTINENTAL SAIGON cùng sinh viên ngành QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Ngày 17/10 vừa qua, khoa Quản trị đã thực hiện thành công chuyến tham quan khách sạn 5 sao Intercontinental Saigon cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn.

Sự phát triển của du lịch thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực Quản trị khách sạn tăng cao. Ngành Quản trị khách sạn trở nên “thu hút” giới trẻ hiện nay. Để vận dụng vào việc làm, ngoài kiến thức và kỹ năng được trang bị từ môn học, việc tích lũy kinh nghiệm từ trải nghiệm thực tế là điều cần thiết.

Nắm bắt xu hướng, ngành Quản trị khách sạn đã kết nối thành công với thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Intercontinental Saigon – thuộc Tập đoàn quản lý IHG, đem lại buổi tham quan doanh nghiệp cho sinh viên vô cùng bổ ích và thiết thực.

Hoạt động được tổ chức hướng đến tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu về quy trình hoạt động của khách sạn và ứng dụng ngay kiến thức được học tại trường vào doanh nghiệp.

Đặc biệt, sinh viên được tham quan những không gian “xịn sò” bậc nhất tại khách sạn từ phòng VIP, phòng hội nghị, phòng gym, hồ bơi,… đến view sân thượng. Đây là cơ hội “hiếm có” để sinh viên được trải nghiệm vào thực tế.

Qua chuyến đi, Nhà trường mong sẽ đem lại giá trị thực tiễn cho sinh viên và hy vọng các bạn sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng và củng cố cho sự nghiệp tương lai.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *