Tuần lễ thiết kế “Viet My Design Week 2024” – Sự kiện nổi bật đầu năm của khoa Thiết kế

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Ngày 12/1 vừa qua, Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng phần trình diễn thời trang vô cùng ấn tượng của sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ tại “sàn catwalk” mang tên “The Show”.
Chuỗi sự kiện với chủ đề “Sáng tạo tương lai xanh” được tiếp nối từ hành trình “Sáng tạo xanh” và “Mầm xanh sáng tạo” diễn ra liên tiếp từ ngày 8 đến ngày 12/1 bởi khoa Thiết kế, trải qua 7 hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp sự kiện nhằm đánh dấu mốc trưởng thành của các sinh viên khoa Thiết kế hệ Cao đẳng khóa 21.
Thầy Phó Hiệu trưởng trao tặng phần thưởng cho sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu
Cô Trưởng khoa Thiết kế trao thưởng cho sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu
Điểm nhấn trong sự kiện “The Show” là phần trình diễn thời trang hết sức ấn tượng đến từ sinh viên ngành Thiết kế thời trang. Tại đây là lúc để các bạn “show” ra những sản phẩm của mình như thành quả được đúc kết trong suốt quá trình học tập và được thầy cô hướng dẫn tận tình.
Bên cạnh việc trình diễn và trưng bày sản phẩm tốt nghiệp, sự kiện còn nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh sinh viên khoa Thiết kế đến các khoa khác và doanh nghiệp nhằm mở rộng hơn cơ hội việc làm cho sinh viên.
“The Show” diễn ra cũng chính là lúc thành quả học tập của sinh viên khoa Thiết kế được công nhận. Sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu của 3 ngành thuộc khoa Thiết kế gồm Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất và Thiết kế thời trang được tuyên dương, nhận giấy khen và phần thưởng từ Nhà trường.
Sinh viên đoạt giải "Mầm xanh sáng tạo" được tuyên dương và cùng giảng viên nhìn lại hành trình học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ
Sinh viên đoạt giải “Mầm xanh sáng tạo” được tuyên dương và cùng giảng viên nhìn lại hành trình học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ
Qua sự kiện, đã thể hiện sự nỗ lực hết mình trong công tác dạy và học của thầy trò khoa Thiết kế, cùng hướng đến một kết quả thật mỹ mãn được đúc kết từ quá trình học tập tại trường Cao đẳng Việt Mỹ.