“Tôi đã “hot” từ đó” – Talkshow mang đến góc nhìn đa chiều về nghề Content Creator

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Tuần vừa qua, Cao đẳng Việt Mỹ đã kết hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện GDL tổ chức thành công talkshow “Tôi đã “hot” từ đó” với sự tham gia của nhiều hot Content Creator, mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều nội dung bổ ích và các góc nhìn đa chiều về công việc “Sáng tạo nội dung” (Content Creator). 

Talkshow “Tôi đã “hot” từ đó” với sự góp mặt của nhiều hot tiktoker nổi tiếng

Mở đầu buổi talkshow, các bạn được giới thiệu về Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện GDL, về các diễn giả cũng như những cơ hội về nghề nghiệp khi đến với GDL. Anh Duy Nguyên – CEO Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện GDL chia sẻ: “Ở Việt Mỹ, mình thấy được những nét cá tính, sự tự tin của những bạn sinh viên mà ít có môi trường nào có được. Điều đó chứng tỏ các bạn đủ sức để chinh phục những thử thách trong tương lai và đó cũng chính là điều mà GDL rất thích ở sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ. Hy vọng, buổi talkshow với những diễn giả là các hot content creator hiện nay sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều giá trị, kiến thức và đa góc nhìn hơn về nghề content creator. Sự ủng hộ của các bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ cũng sẽ là động lực GDL có thêm nhiều buổi talkshow hơn nữa để có thể truyền tải được những giá trị đích thực cho các bạn sinh viên.

Anh Duy Nguyên – CEO GDL JSC chia sẻ với các bạn sinh viên

Đến với buổi talkshow, các bạn được lắng nghe các cơ hội, thách thức khi bắt đầu dấn thân vào ngành content creator. Sinh viên Việt Mỹ vô cùng hào hứng, tự tin và dạn dĩ khi nêu lên những thắc mắc của bản thân, điều này cho thấy các bạn đã có một sự chuẩn bị và tìm hiểu nhất định về xu hướng nghề nghiệp hiện nay trước khi đến với buổi talkshow đặc biệt này. Theo đó, để có thể trở thành một content creator chuyên nghiệp, các bạn cần biết cách khắc phục việc sợ ống kính, cần đầu tư những giá trị nào để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem,… Từ đó, các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về mảng content creator và cải thiện bản thân để từng bước phát triển và bứt phá hơn trong tương lai.

Các diễn giả giao lưu cùng các bạn sinh viên

Đặc biệt, đây cũng là buổi lễ “Ký kết hợp tác MOU” giữa Cao đẳng Việt Mỹ và Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện GDL. Với sự hợp tác này, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp, được cọ sát với thực tế nhiều hơn thông qua các dự án mà 2 bên sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

Các sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ, các hot content creator cùng đại diện công ty GDL cùng chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *