Quyết định ban hành quy chế khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc

Ngày 04/08 vừa qua, Cao đẳng Việt Mỹ Hồ Chí Minh đã chính thức ban hành Quy chế khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc (số 61/2023/QĐ-CĐVM).

Nhằm công nhận những kết quả sinh viên đạt được trong quá trình học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào, Nhà trường đã quyết định ban hành Quy chế khen thưởng sinh viên gồm các danh hiệu sau:

1. Sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc cao nhất
  2. Sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc
  3. Cá nhân/CLB có đóng góp Xuất sắc cho các hoạt động tại trường

Bên cạnh danh hiệu khen thưởng, sinh viên còn nhận được:

1. Giấy khen vinh danh với danh hiệu tương ứng
  2. Được ghi danh trên bảng thành tích Việt Mỹ
  3. Được vinh danh trên các kênh truyền thông tại trường
  4. Được nhận chế độ khen thưởng theo quy chế

Với Quy chế mới được ban hành, Nhà trường hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy các bạn sinh viên ngày một phấn đấu và phát triển hơn, thành tích học tập ngày một cao hơn, và trau dồi nhiều kỹ năng hơn thông qua các hoạt động phong trào sinh viên tham gia.

Chúc các bạn sinh viên Việt Mỹ sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong chặng đường học tập của mình!

QĐ số 61/2023/QĐ-CĐVM v/v ban hành quy chế khen thưởng sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Phòng Công Tác Sinh Viên - Ngày viết: 18/08/2023

Danh mục: Thông báo mới nhất, HỌC BỔNG, Học phí và Học Bổng, Kết quả học tập, Thông báo quan trọng cho sinh viên